1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Cán màng cho túi giấy - Cách làm thông minh của bạn

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi toantruongcanh9995, 6/4/17.

 1. toantruongcanh9995

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Để nhằm nâng cấp hiệu quả trong kinh doanh thì ngoài cách chú trọng cải tiến về chất lượng thì quý công ty có thể nghĩ tới chiến thuật Marketing tương đối hiệu quả đó là in túi giấy cán màng. Hãy cùng in ấn F5 tìm hiểu 3 công dụng của túi giấy để thấy rõ hiệu quả khi sử dụng hình thức là sản phẩm này nhé.

  Túi giấy cán màng – bao bì chứa đựng hàng hóa hiệu quả

  Túi giấy đang dần trở thành một vật dụng tiện ích cao với độ phổ biến lan rộng ở khắp nơi bởi sự tiện dụng và tính linh hoạt của nó. Thay vì những chiếc hộp cồng kềnh và khó mang xách thì túi giấy lại cho thấy thêm chúng thật thuận tiện sử dụng và giúp con người chứa được nhiều đồ hơn trong một lần vận chuyển.

  Người ta sử dụng túi giấy với rất nhiều mục đích khác nhau như: túi giấy đựng bánh mì, thực phẩm; túi giấy cho shop thời trang; túi giấy đựng rượu; túi giấy đựng quà, . . . hay các túi được gia công từ giấy tái chế đem lại hiệu quả kinh tế cao và tạo sự thân mật và gần gũi

  Chính bởi những yếu tố trên mà làm cho túi giấy đang rất được ưa chuộng xử dụng trong cuộc sống của chúng ta. Hơn thế nữa, các nhà thiết kế có thể tạo ra những mẫu túi giấy hợp thời trang hay nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp, ngay kể cả về cấu tạo từ chất cũng dễ dàng tùy chọn. Túi có cán màng thì khả năng bền lâu với thời gian dù cho có chịu sử ảnh hưởng từ thời tiết.


  Túi giấy là công cụ phân biệt sản phẩm, thương hiệu

  Ngoài việc được sử dụng để chứa đựng, bảo quản sản phẩm thì túi giấy còn là một công cụ để tăng hiệu quả nhận diện sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể dựa vào những biểu tượng, hình ảnh được thể hiện trên bề mặt túi giấy để nhận biết và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với các công ty đối phương khác.

  Với sự đa dạng của các đơn vị kinh doanh về cùng một mặt hàng như hiện nay thì đây chính là một giải pháp tối ưu nhất. Và khả năng nhận diện của túi giấy cũng rất cao, nhờ việc thể hiện trên hai bề mặt và tính tiện dụng của quai xách.

  Bên cạnh đó, những thiết kế đồng nhất về logo, hình ảnh, thông tin, màu sắc được in ấn túi giấy cán màng của doanh nghiệp chính là công cụ tốt nhất để nhận diện thương hiệu. Vì thế, trong trường hợp sản xuất, phân phối nhiều loại hàng hóa thì sử dụng túi giấy chính là cách để tạo sự đồng bộ, và tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu.

  Túi giấy là công cụ quảng cáo
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này