1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
    VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
    Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
    1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
    2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
    3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
    Dismiss Notice

Cách Sử Dụng Nước Mắm Trong Bữa Cơm Đúng Nhất

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi EmCuaAdmin, 11/1/16.

  1. New Member
    uix_expand uix_collapse

    Ngày vào:
    11/1/16
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nước mắm là một gia vị truyền thống không thể thiếu trong hầu hết các bữa ăn của người Việt Nam. Không chỉ là gia vị nêm các món ăn cho mặn mà ngon miệng mà còn có thể là những thức chấm tăng sự hoàn hảo của bữa cơm trong gia đình. Làm thế nào để sử dụng đúng các và làm cho sụ hoàn hảo đó luôn hiện diện? cùng tham khảo nhé.

    [​IMG]

    • Không sử dụng mắm để ướp thịt
    Là mẹo sử dụng nước mắm đúng cách nhất khi nấu ăn bạn nên nhớ. hãy sử dụng bột canh, muối để ướp thịt thay vì mắm, bởi vì chúng sẽ làm thịt cứng lại và khô hơn giảm "độ ngon" của tác phẩm.. Với những món xào và kho thì bạn nên sử dụng nước mắm để nấu hơn là ướp chúng nhé.

    Ngoài ra, bạn nên cho nước mắm vào nấu món ăn trước khi tắt bếp khoảng 1 phút để món ăn thơm ngon, đậm đà mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng trong nước mắm và độ ngọt tự nhiên của món ăn nhé.

    • Không đun nước mắm quá lâu
    Với những món canh khi chuẩn bị bắt ra tắt bếp khoảng 1-2 phút hãy cho nước mắm vào. Điều này giúp cho hương vị nước mắm còn thơm ngon và dinh dưỡng không mất đi nhiều nhất. Mẹo này rất ít người để ý, theo nghiên cứu thì là như thế đó. hãy áp dụng nhé.

    Với những món xào và kho cũng cần áp dụng mẹo sử dụng nước mắm ngon khi nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng nhất, bạn cũng nên đun cho thức ăn chín mềm cùng với các gia vị khác rồi mới cho một chút nước mắm vào để tạo mùi thơm là tắt bếp ngay.

    em của admin
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này