1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Cách mua sắm quần áo tết siêu tiết kiệm

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi minhkhoi2015, 14/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  13/1/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tết sắp sửa tới nơi rồi và giờ đây có lẽ là thời điểm mà các bạn có nhu cầu mua sắm cao nhất đúng không nào. Mình đang là một nhân viên bán hàng cho shop chuyên cung cấp quan ao gia si nên sẽ chia sẻ cho các bạn những cách mua sắm thông minh mà vô cùng tiết kiệm.

  Thứ nhất, bạn dồn tài chính của mình vào một lúc để mua sắm chứ không nên mua lẻ tẻ. Nếu như bạn đã xác định sẽ mua đồ từ khoảng 1,5 – 2 triệu đồng thì như vậy cũng có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện để có thể mua quần áo với giá sỉ rồi đấy. Thời gian gần đây vì nhiều người chuộng mua sắm online nên hầu như các nhà chuyên sỉ cũng linh hoạt hơn trong cách bán hàng.

  [​IMG]
  Áo thun và quần jeans là sự lựa chọn khá tiết kiệm

  Chỗ khác không biết như thế nào nhưng bên mình thì sẽ có một album ảnh mẫu các sản phẩm, các bạn thích đặt mẫu nào thì có thể click vào chọn là được. Rất đơn giản và nhanh gọn! Một cái tiện khi mua như thế nữa đó là lần sau, dù không có nhu cầu sắm nhiều đồ thì chúng ta vẫn có thể mua được với giá sỉ với chỉ vài món đồ.

  Thứ hai, nếu một mình bạn không đủ tài chính thì cũng có thể rủ thêm bạn bè để cùng mua. Chắc chắn mua quần áo giá sỉ sẽ đủ sức hấp dẫn để thuyết phục những người bạn đó. So với việc mua đồ ở các shop thông thường thì chúng ta tiết kiệm được từ 1/3 – ½ số tiền bỏ ra mua sản phẩm đó đấy. Kể cả là những người không phải lo ngại đến vấn đề kinh tế đi chăng nữa thì cũng nên theo cách này để tránh lãng phí.

  [​IMG]
  Áo dạ dài được bày bán rất nhiều tại Sài Gòn

  Tuy nhiên thì chúng ta phải chắc chắn là nơi buon ban quan ao gia si do có đủ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt trong từng sản phẩm bởi có rất nhiều nơi bây giờ “treo đầu dê bán thịt chó” lắm nên mọi người hãy đặc biệt quan tâm đến vấn đề này để đảm bảo lợi ích cho bản thân. Để biết chỗ đó có đáng tin cậy hay không thì hãy xem các lượt tương tác cũng như phản hồi của các khách hàng trong phần bình luận trên trang của họ nhé.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này