1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
    VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
    Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
    1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
    2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
    3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
    Dismiss Notice

Cách làm tinh dầu gấc nguyên chất đơn giản tại nhà

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vanphongpham34, 26/1/16.

  1. vanphongpham34

    New Member
    uix_expand uix_collapse

    Ngày vào:
    24/1/16
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    MỸ PHẨM
    Nơi ở:
    CT4 chung cư The Pride Hải Phát- Hà Đông – Hà Nội
    Web:
    Cách làm Tinh Dầu Gấc nguyên chất đơn giản tại nhà.

    Tinh Dầu Gấc Nguyên Chất có tác dụng tuyệt vời cho da dẻ bạn sáng mịn một cách tự nhiên và cực kì hiệu quả và an toàn kể cả da nhạy cảm nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm dầu gấc đơn giản tại nhà
    Nguyên liệu nấu dầu gấc

    Gấc: 1 quả

    Dầu ăn: khoảng 300ml (sử dụng dầu thực vật, đậu hành, hoặc dầu dừa)

    Cách làm tinh dầu gấc

    Bước 1: Khi mua gấc nên chọn những quả tươi tròn mọng, chín đỏ.

    Bổ đôi quả gấc, rồi lấy thìa múc toàn bộ hạt gấc và nạo phần thịt vàng của gấc ra khay, gấc không chỉ tốt ở phần hạt mà thịt gấc giàu vitamin tốt cho các bé.

    Bước 2:

    Sau khi lấy hết phần thịt gấc và hạt, bạn đem ra ngoài trời phơi khoảng 3 tiếng cho thịt gấc khô se lại hoặc bạn để thịt gấc vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng như vậy sẽ làm phần thịt gấc cứng lại và bóc lớp màng đỏ ra khỏi hạt gấc 1 cách dễ dàng.

    Bước 3:

    Lấy dao tách các màng đỏ ra khỏi hạt gấc rồi đem phơi hoặc mang sấy cho khô, rồi mang xay hoặc cắt cho nhỏ.

    Bước 4:

    Cho vào nồi đồ chín khi ép nóng sẽ được dầu nguyên chất, với cách làm này bạn phải đun cách thủy cho nước bốc hơi hết nếu không dầu sẽ mất tác dụng và biến màu, khi ép nóng sẽ được dầu nguyên chất. Hoặc bạn có thể sử dụng cách xao thịt gấc với dầu ăn đun ở nhiệt độ 60-700 đảo đều trong khoảng 30p rồi tắt lửa và đảo thêm 30p nữa.



    Sau đó để nguội, bỏ bã và gạn lấy dầu.

    Bạn sẽ thu được dầu gấc có màu đỏ cam và mùi vị thơm ngon.

    Vậy là bạn đã có 1 lọ dầu gấc nguyên chất do chính tay mình làm, với cách làm dầu gấc này bạn đã có 1 lọ dầu gấc nguyên chất tốt cho sức khỏe do chính tay mình làm và yên tâm về an toàn chất lượng để cho cả gia đình sử dụng.

    Nếu các bạn muốn biết thêm công dụng hoặc sở hữu sản phẩm Tinh dầu gấc chất lượng mà không tốn nhiều thời gian thì hãy liên hệ với chúng tôi.

    Công ty cổ phần G3 Beauty.

    Địa chỉ : CT4 chung cư The Pride Hải Phát- Hà Đông – Hà Nội

    Điện thoại : 0965.484.609

    Website : netdeptunhien.com

     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này