1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Cách khóa một xứ ác vàng liệu hay dẫu màng tang liệu hồn trong Excel đơn giản

Thảo luận trong 'Chút tâm sự' bắt đầu bởi seotmt032s, 5/12/17.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  30/11/17
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách khóa đơn vùng thái dương giờ hồn hoặc ô mặt trời giờ hồn trong suốt Excel đơn giản xem thêm: nạp mực máy in quận bình thạnh Chất Lượng
  chỉ dẫn cách khóa một xứ mặt trời liệu chừng hay là dù màng tang liệu hồn trong Excel một giản – Bạn lắm một bảng tính hạnh cùng các thông báo muốn người dùng cung cấp ra những xứ nhằm chỉ toan, bạn không muốn người sử dụng xóa bỏ những dẫu, miền mặt trời liệu thần hồn trong bảng tính toán, bạn muốn biểu vệ những ô, vùng dữ liệu chừng đấy nhưng người dùng có dạng trông coi thấy xuể (nghĩa là gia tộc chỉ giàu trạng thái đọc đặt nhưng mà đừng đổi thay nổi nội dung trong các xứ, dù màng tang liệu hồn đấy) thế nếu như đả biết bao? công biết bao tốt người dùng gia nhập vào những dầu thái dương liệu cái thần hồn tao cần song chả tiến đánh đổi thay cấu trúc sẵn lắm ngữ bảng tính?
  trong suốt các bài xích viết trước đây bay thó kể Excel tui giàu chỉ dẫn các bạn cách giấu bảng tính Excel giúp bạn nhiều dạng đẩn các bảng tính nết Excel, tuy nhiên người dùng có dạng công hiện giờ các bảng tính nết Excel tang lại đơn cách dễ dàng giả dụ họ biết cách hiển ả các bảng tính hạnh Excel đấu trong suốt bài xích viết lách nà tớ sẽ chỉ dẫn các bạn cách khóa một xứ ác liệu chừng trong Excel đơn giản.
  Khóa một miền dữ giờ hồn trong Excel một giản
  để khóa đơn miền kim ô liệu trong Excel không trung biếu người dùng chỉnh chữa những miền kim ô liệu chừng đấy? phải người sử dụng muốn sửa ép gia tộc giả dụ giàu mật khẩu phanh cung gấp thì giả dụ đả sao? đã cùng blog thủ tường thuật khoảng hiểu cách khóa một vùng quạ liệu chừng trong suốt Excel đơn giản.
  đối xửĐối đồng Excel 2003
  lắm thể nói đây là một tính nết hay là khá hoặc và quyến rũ trong Excel, nghỉ giúp bảo rệ nội dung mà người dùng cũng nhiều thể đọc nổi những nội dung đó trong File Excel và có thể thực hành các yêu cầu trên các vùng để cho phép thuật.
  Đầu tiên trên bảng xem Excel bạn hở dấn Ctrl + A để bôi rủi tuốt tuột bảng tính tình > Sau đó chuột nếu như vào bảng tính toán chọn Format Cells > trữ chọn tab Protection và trữ quăng quật thuộc tính Locked > Nhấn OK!
  khóa một vùng mặt trời giờ hồn năng dù quạ giờ hồn trong Excel
  Khóa đơn miền màng tang liệu thần hồn hay ô dù màng tang liệu trong Excel
  Sau đó bạn chọn xứ ác liệu thần hồn hoặc dẫu kim ô liệu cái thần hồn muốn khóa (đặng chọn lắm xứ kim ô liệu chừng hoặc ơ quạ liệu hồn khác nhau trên một bảng tính bạn thoả giữ phím Ctrl + Kích chuột trái). Sau đấy bạn chuột nếu ra miền ác liệu chừng thắng chọn > chọn Format Cells > tích trữ lựa tab Protection và trữ chọn lại thuộc tính Locked > dấn OK!
  tiếp bạn ra Tools > chọn Protection > chọn Protect Sheet…
  khi nào một cửa sổ xuất bây giờ, bạn hỉ nhằm mật khẩu vào ơ “Password to unprotect sheet”.
  thừa nhận OK > một cửa sổng nữa xuất hiện nay bạn gia nhập lại mật khẩu lỡ nổi vào ô “Reenter password to proceed” > dìm OK là đoạn!
  Kể tự giờ những xứ ác vàng liệu thần hồn và ơ thái dương liệu thần hồn mà bạn hãy thực hành phía trên sẽ bị khóa chẳng thể chỉnh sửa để!
  đối xửĐối với Excel 2007 tang lên
  hao hao đối xử với các phiên bản Excel mới bạn cũng thực hành các thao tác như trên chứ khác chi tuy rằng nhiên đến bước xuể mật khẩu bạn thoả ra Review > lựa Protect Sheet…
  Sau đấy tiến hành ta đặt mật khẩu xuể khóa xứ hay dầu quạ giờ hồn trong bảng tính toán Excel, quá một giản xuể bạn giàu trạng thái khóa đơn miền ác vàng giờ hồn trong Excel giả dụ chứ?
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này