1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

cách chăm chút làn da cho bé

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi nhi1404, 20/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  5/5/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  coi ngó làn da đẹp cho em bé

  Làn da em bé vốn mịn màng và đẹp. bên cạnh đó, nếu như không với chế độ chăm sóc đặc biệt làn da đó rất dễ bị thương tổn, thậm chí gây tác động tới sức khoẻ bé.

  giảm thiểu xúc tiếp lâu dưới ánh nắng dữ

  Việc cho trẻ tắm nắng rất khả quan cho thân và làn da của bé, nhưng bạn ko nên để trẻ tiếp xúc quá dài dưới ánh sáng quạ,hoặc không khí quá khô. những bà mẹ cần giữ nếp chăm nom da em bé hàng ngày, vừa chống nắng cho bé vừa giữ cho làn da bé sở hữu độ ẩm vừa đủ.

  bảo kê làn da mong manh của bé khỏi các tia sở hữu hại trong khoảng ác là bước săn sóc quan yếu nhất cho làn da của con bạn. ví như bạn đưa con đi đâu ấy giữa trưa nắng, hãy nhớ mặc đồ kín để chống nắng cho bé và đội nón để che nắng. sử dụng kem chống nắng hợp sở hữu các phần da bé chẳng thể che được bằng xống áo hay vải, như bàn tay của bé và gương mặt.

  nếu như bạn vẫn muốn tắm nắng cho trẻ thì nên chọn ngày trời dâm mát và cho trẻ tắm nắng khoảng sáu tới 7h sáng khi mà ánh nắng vẫn trong và nhẹ. thời kì tắm nắng từ 5 tới 15 phút. Thời tiết mùa hè bạn ko nên để trẻ nô đùa ngoài trời quá phổ thông, làm cho mồ hôi, bụi bẩn và tia bức xạ nhiệt.
  [​IMG]
  Bạn ko nên để trẻ đùa giỡn dưới nắng sẽ ảnh hưởng tới da bé!​
  Chống khô da và da mẩn đỏ cho bé

  rộng rãi bé, và cả người lớn, bị khô da và mẩn đỏ trên da. Bạn sở hữu thể kiểm soát chứng khô da và mẩn đỏ bằng cách thức dùng những dòng sữa tắm tự nhiên, canh nhiệt độ nước tắm và dùng sản phẩm dưỡng ẩm cho da ngay sau khi tắm. Trong bữa ăn, bạn với thể thêm 1 số mẫu dầu ăn tốt cho sức khỏe. nếu như thấy da bé sở hữu những trình bày bất thường, bạn nên đưa bé tới thầy thuốc hoặc trọng điểm y tế ngay để mang chẩn đoán đúng cho việc chăm chút da cho bé.

  Hăm tã và các ảnh hưởng tới da

  Hăm tã là hiện tượng xảy ra khi da em bé xúc tiếp với tã bị bí hơi, bị rát, tạo thành những mảng đỏ tại nơi miếng tã tiếp xúc có da bé. nhàng nhàng, cứ ba em bé sử dụng tã thì 1 em bị hiện tượng này. Hiện tượng này xảy ra lúc da bé bị xúc tiếp mang những chất thải bám trên tã và dính vào da bé.

  bim vai Kuties Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  yem an cho tre em Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này