1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

cách cải tạo nhà cửa lau chùi bị tắc

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi dichvutainghean, 29/4/17.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  20/4/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  sở hữu khôn cùng phổ quát nguyên nhân trong thời đoạn dùng thực hiện bằng nhà tắm bị tắc nghẽn, một trong rất nhiều nguyên cớ chính là do bồn cầu bị nghẹt vật lạ tạo cho nước chẳng thể trôi sạch . xung quanh đó vấn đề thiết kế hầm cất cũng là một trong mọi duyên cớ làm bằng buồng tắm bị tắc nghẽn, nước từ ngoài cống lớn ập vào nhà thực hiện nhà rửa ráy luôn có mặt mùi lạ và chẳng thể làm sao dội không bẩn nước trong bồn cầu. Trong bài chia sẻ này, hầu hết kỹ thuật viên sơn sửa nhà trọn gói vẫn hướng dẫn mọi người cách thức thông tắc bồn cầu khi bị kẹt vật dụng lạ như rác, giấy, bịch nylông trong bồn cầu…giả dụ trường hợp phòng tắm bị tắc do căn nguyên khác thì quý vị khách vui miệng liên hệ đội kỹ thuật viên tu sửa nhà làm việc theo tổng đài 0909094893 để được tham vấn phổ thông .
  cách 1 : tiêu thụ móc treo áo quần


  nếu tiêu dùng cách làm một mà bồn cầu chưa ạ? tươi sáng , một dây áo móc áo có thể dung giải tắc nghẽn. Nó đang là cách thức tác dụng nếu như có 1 vật cản gần đầu của cống.

  [​IMG]

  – tháo dỡ bỏ móc, uốn chúng thành 1 dụng cụ như hình vẽ . Để giảm thiểu làm hỏng sứ mình nên quấn chặt 1 đầu có một miếng giẻ.

  [​IMG]

  – Đưa đầu mang bọc miếng giẻ dần dần đi vào trong cống .khi vào được bên trong thành viên gia đình phải tổng hợp xoay – đẩy – cơ động để đồ dùng cản vận chuyển xuống cống thoát.

  giả dụ áp dụng đa số cách thức bên trên mà nhà bạn ko khắc phục đc thì vui lòng gọi cho Shop chúng tôi để đc xử lý nhanh duy nhất .

  phương pháp 2: sử dụng cây gậy bittong

  thành viên gia đình ra ảnh hưởng tìm chọn cây gậy bittong, lưu ý chọn cây mang miếng bittong lớn (như hình gia đình bạn họa) thì sẽ làm lực áp suất dồn xuống càng lớn để thuần tuý kéo thiết bị cản bên phía trong .

  [​IMG]

  – giả dụ pit tông của các bạn chưa khít, hãy lót một miếng giẻ cũ xuống cuối miếng pittong.

  – Nhúng pít tông qua nước nóng trước lúc sử dụng nó. điều này đã làm mềm nó and giúp tạo một định dạng phải chăng tốt nhất để mang thể gây ra lực đủ to , ổn định khi đẩy thiết bị cản.

  [​IMG]

  Chèn pít tông vào and nhấn xuống kiên cố nhưng dần dần . Hãy vững chắc rằng miếng pittong vẫn chèn khít vào ống thoát nước. Pít tông yêu cầu để ngập trong nước đang với tác dụng hơn . Điều quan yếu là phải đẩy & kéo theo nước, không khí.

  – rộng rãi nước vào bồn giả dụ cần thiết . Kéo mạnh pít tông lên bên trên để tạo sức hút trong cống, sau đó đẩy vào để tạo thành áp lực . Hãy hãy nhớ là thiết bị làm tắc nghẽn đang bị kẹt vào trong, do ấy ko quá nôn nóng lúc mọi người đẩy . Lực hút trong cống và sức ép từ pittong đang ảnh hưởng từ hai phía qua đấy có thể nới lỏng thứ cản.

  – giả dụ chúng ta sẽ thao tác 1 lần tuy vậy bồn cầu đã tắc nghẽn, ko cho loại nước chảy hòa bình xuống cống, mình đề xuất làm lại 1 đợt nữa tới lúc dòng chảy bình thường quay về . 1 số vật dụng cản cứng đầu mang thể trôi xuống.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này