1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

CÁCH CÀI ĐẶT BÁO THỨC TRÊN IPHONE 6S PLUS MỖI SÁNG

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi amcorp166, 20/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  16/3/16
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus đơn giản
  iPhone 6s Plus ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thiết yếu của con người. Dòng sản phẩm cao cấp này làm vừa lòng tất cả người tiêu dùng khi đã sử dụng. Ngoài những tiện ích hiện đại cho người dùng thì Apple cũng không quên đảm bảo cho bạn có thể sử dụng những nhu cầu thiết yếu nhất, trong đó không thể không kể tới chức năng báo thức. Bài viết này sẽ hướng dẫn các cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus để bạn dễ dàng sử dụng hơn.

  - Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là vào màn hình chính của thiết bị iPhone 6s Plus rồi vào chọn mục Đồng hồ để thực hiện các thao tác cài đặt báo thức.

  Giới thiệu: trung tâm thay màn hình iPhone 5s chính hãng


  [​IMG]

  Nhấn chọn vào biểu tượng Đồng hồ để tiến hành cài đặt báo thức

  - Bước 2: Sau khi mục Đồng hồ đã được mở lúc này bạn chạm để mở mục, tiếp tục chạm để chọn mục Báo thức.

  - Bước 3: Trong giao diện Báo thức của iPhone 6s Plus, bạn chạm vào để chọn dấu + nằm ở bên phải trên cùng của màn hình thiết bị iPhone 6s Plus để có thể đặt báo thức mới mà bạn cần.

  - Bước 4: Trong thư mục Thêm báo thức, bạn chọn giờ mà mình muốn được iPhone 6s Plus báo cho bạn khi cần, rồi sau đó hãy điền số vào khung trống bên dưới.

  - Bước 5: Khi mà bạn đã đã chọn được giờ báo thức mình cần, ở phía dưới giao diện màn hình iPhone 6s Plus có các tùy chọn.

  Bạn nhấn chọn Tùy chọn Lặp lại để giúp bạn có thể đặt giờ đó báo thức hàng ngày. Hoặc là bạn muốn lặp lại báo thức mà bạn đang cài đặt vào ngày nào thì nhấn chọn vào ngày đó thì ngày đó sẽ được báo thức vào giờ mà bạn lựa chọn một cách bình thường.

  [​IMG]

  Lựa chọn cài đặt Báo thức những ngày mà bạn cần trong tuần
  Nếu như bạn chỉ muốn báo thức vào giờ đó, trong ngày đó thì không chọn mục lặp lại.

  - Bước 6: Tiếp theo bạn hãy nhấn chọn Trở lại để quay về điều chỉnh những tùy chọn khác nếu bạn cần.

  - Bước 7: Ở trong mục Âm báo, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh mức độ âm báo mà bạn muốn sao cho âm thanh đó đủ để bạn có thể nghe thấy và lựa chọn nhạc chuông mà bạn muốn.

  - Bước 8: Bạn hãy chọn bài hát trong danh sách hay nhạc chuông mặc định của thiết bị iPhone 6s Plus làm âm báo thức của bạn khi cần báo thức.

  + Cách quay màn hình cho iPhone có âm thanh

  + Thủ thuật kiểm tra độ chai pin của iPhone không cần jailbreak

  + Tự thay mặt kính iPhone 5s tại nhà.


  Như vậy là việc cài đặt báo thức của bạn được hoàn thành chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm giúp bạn thuận lợi hơn cho công việc của mình. Mong rằng sau khi đọc bài viết bạn sẽ có thể sử dụng chiếc iPhone 6s Plus để báo thức hiệu quả nhất.
  Nguồn: carephone.com.vn/news/2035-cach-cai-dat-bao-thuc-tren-iphone-6s-plus-moi-sang.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này