1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Các khả năng phát triển dành cho ngành bất động sản năm 2016 trong Bình Dương

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi kulu193, 22/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/2/16
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương vào thời điểm cuối năm 2015 có phần giảm nhiệt so với những tháng trước. Tuy như vậy, theo nhiều chuyên gia BĐS, Bình Dương vẫn sẽ là thị trường có sức hút thật lớn và nhiều cơ hội khởi sắc trong năm 2016.

  Hiệu quả tổng kết chút ít sàn BĐS đáng tin tại Bình Dương của Batdongsan.com.vn chỉ ra trong suốt năm vừa qua tình hình thị trường BĐS Bình Dương đã có những diễn biến tích cực.
  Nhiều phân khúc nhất là là nhà dĩ an ấm dần lên, giao dịch tăng thêm đều ở tại mức khoảng 30% so với năm 2014, trải rộng tại các khu vực thẳm như thành phố mới, Mỹ Phước, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên và Bàu Bàng. Nhất là, tính đến quý 4-2015, giá BĐS đạt mốc điểm sốt 2007 và một số khu vực đã vượt ngưỡng từ 10-20% so với năm 2007.
  “Cục bộ lý do là tại vì tâm lý người tiêu dùng bắt đầu có niềm tin vào thị trường BĐS vượt quá, các kênh đầu tư khác kém hấp dẫn, không đem lại lợi nhuận bằng BĐS. Mặt khác với, nhiều chính sách giúp đỡ cho tình hình thị trường của Chính phủ và hệ điều hành ngân hàng khởi động phát huy tác dụng, đặc biệt gói vay 30.000 tỉ kích cầu cho thị trường rất lớn, hay Luật buôn bán BĐS, Luật nhà ở mới cũng tạo động lực cho thị trường phát triển. Ngoài ra, Hiệp định TPP cũng giúp Bình Dương thu hút mạnh dòng vốn FDI”, ông Phan Quang Thiện - môi giới lâu năm tại khu vực Bình Dương - cho biết.
  Trong khi đó, ông Hoàng Thành Nhân - giám đốc sàn Kim Oanh Bình Dương - nhận xét: “Mặt bằng giá có những ghi nhận bắt kịp quá trình chung của thị trường cả nước theo chiều hướng gia tăng dần mới ban đầu năm đến nay. Chi tiết, so cùng với quý 1-2015 giá đã tăng thêm từ 10-20% tùy theo khu vực hay loại hình BĐS, cá biệt có các chỗ giá gia tăng tới 25% thậm chí 30%. Trên đó nữa, nếu trong cỡ sáu tháng đầu năm giá tăng thêm còn chậm thì về sáu tháng cuối năm giá có xu hướng tăng thêm rất nhanh hơn. Dự đoán giá sẽ tiếp tục tăng thêm trong năm tháng tới”.
  [​IMG]
  Bên lề những tín hiệu đáng mừng kể trên, sự suy giảm bớt nguồn cung tại Bình Dương nửa cuối năm được cho là khuyết điểm khó tránh khỏi của tình hình thị trường này. Hầu hết toàn thị trường không có được một dự án mới nào được khởi động hoặc là chào bán. Vấn đề này khiến mật độ chênh lệch cung cầu càng lúc càng lớn, tình hình thị trường phần nhiều vẫn hợp thành vào giao dịch đất nền còn chung cư vẫn tiến triển chậm chạp so với khu bờ vực TP.HCM hay Hà Nội.
  Tuy vậy nhưng, giới chuyên gia BĐS vẫn còn sự nhìn nhận khá lạc quan về thị trường BĐS Bình Dương do cho rằng cùng với tình thế kinh tế thời buổi này cùng với nhiều thành phần giúp sức của thị trường chung, BĐS Bình Dương trong năm 2016 và trong vài năm đến sẽ tiếp tục gia tăng trưởng tốt, là khu bờ vực được chú trọng đầu tư và có mua bán tăng mạnh tại nhiều nguyên do:
  Về mặt kinh tế, cùng với chính sách “trải thảm đỏ” gây chú ý nhà đầu tư, Bình Dương là một trong năm tỉnh thành có đầu tư ngoại quốc trực tiếp vượt mốc 20 tỉ USD/năm (theo số liệu của Sở KH-ĐT và báo Xây Dựng). Với chiến dịch và tầm nhìn đầu tư dài hạn, các nhà đầu tư đã sớm thấy năng khiếu sinh lợi cao từ việc tăng thêm giá nha ban di an và mua nhằm cho thuê lại nên đã nhanh chóng đầu tư vào Bình Dương.
  Thứ nhất, Bình Dương có thế mạnh về địa điểm chiến lược, là cửa ngõ tài chánh phía bắc TP.HCM, hệ điều hành giao thông gắn kết liên vùng và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, lợi ích xã hội chỉnh chu. Đặc biệt, “đám đất vàng” thành phố mới Bình Dương sau khi hoàn thiện sẽ biến thành cột mốc đánh dấu sự triển khai của Bình Dương, làm cho tp này tiến thêm một bước để sánh vai cùng với TP.HCM. Khu vực thẳm này được nhận xét sẽ là một lựa chọn lựa tốt cho những nhà đầu tư trong năm 2016 cũng như là nhiều bạn có nhu cầu an cư, định cư tại Bình Dương.
  Thứ hai, giá BĐS Bình Dương vẫn có thấp so cùng với các tình hình thị trường lân cận, dự báo phân khúc đất nền có khoảng giá từ tầm 300 triệu tới có ít hơn 1 tỉ vẫn sẽ là phân khúc dẫn đầu tình hình thị trường. Bên lề đó, phân khúc nhà phố, căn hộ giá rẻ và đất nền gần các KCN cũng sẽ thu hút được lượng khách hàng hơn các khu vực khác biệt bởi vì phần nhiều nhiều người nhập cư đều nguyện ước có một chỗ ở ổn định để lao động làm ra.
  Thứ ba, sau khi qua Hiệp định TPP, chắc chắn phân khúc đất nền, nhà nhà xưởng Bình Dương sẽ được tập hợp nghiên cứu ra triệt để nhằm thi công KCN, cơ sở kinh doanh mới bởi quỹ đất ở tại đây còn nhiều, kéo theo lượng lao động tới đây ngày càng lớn, ý định nhà ở tại dĩ nhiên cũng gia tăng.
  Điển hình là trường hợp dự án Sora Garden: lúc triển khai bán chỉ đạt hơn 60 căn, tuy vậy nhưng kể từ lúc hiệp định TPP được qua và hàng loạt các tiện ích khác của Bình Dương đưa vào sử dụng, các nhà máy mới xây dựng tại KCN MP3, VSIP 2A đã thu hút lượng lớn lao động, nhờ đó nhiều quý khách hàng đã thuê căn hộ tại dự án này để ở hoặc là mua để sử dụng lưu trú lâu dài.
  Thứ tư, ngoài các kích thích tích cực từ bộ phận diễn biến chung của tình hình thị trường, BĐS Bình Dương năm 2016 còn được hưởng lợi lớn từ những chính sách tăng cường đầu tư căn cứ hạ tầng. Rõ đặc biệt việc Bình Dương là tỉnh ban đầu tạo nên trung tâm hành chính tiên tiến nghìn tỉ đồng ngay khu dân cư. Kéo theo đây là hàng loạt những căn cứ hạ tầng từ bệnh viện, trường học… có thể triển khai một phương pháp đồng bộ.
  Trước những lợi thế trên, ông Phan Quang Thiện dự báo so cùng với thời điểm cuối năm 2015, có kinh nghiệm giá BĐS Bình Dương sẽ gia tăng thêm từ 10-20% trong năm 2016. Nhìn chung thị trường sẽ vẫn tiếp tục gia tăng nhưng sẽ không gia tăng đột ngột mà tăng đều theo lượng cầu với sự sôi động ở tại tất cả các phân
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này