1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Các cách thức giảm thiểu giá thành xây ngôi nhà

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi kulu193, 18/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/2/16
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi chuẩn mắc phải xây ngôi nhà, bên ngoài việc thanh lý vài đồ xệt bên trong tòa nhà thì sẽ chủ yếu bạn xấu xíng nên tận dụng chúng nhằm giảm xuống giá thành một cách tối ưu nhé.
  1. Tận dụng các cửa hiệu nguyên liệu giảm giá, hoặc điểm mạnh của cửa hiệu online
  Mua hàng ở trên internet thường hay có giá thành gần tranh hơn so và mua ở cửa hiệu (tại những người chủ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, bến bãi). Đặc biệt, các shop hàng hóa dược liệu thi công online miễn phí lưu chuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm nhiều trung tâm đang thanh lý hàng tồn kho tàng hay dịp giảm bớt giá, khuyến mại nhằm có điều kiện mua được hàng giá hời.
  2. Dùng vật liệu tái sử dụng
  Bạn bao gồm thể lựa chọn các nguyên liệu cũ kỹ đã qua sử dụng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, tủ…, chỉ cần mang đến về chà rửa và sơn lại là sử dụng rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn các. Nếu chủ yếu bạn quyết định sáng tạo cửa sổ, cửa chủ chốt, không cần thiết phải lựa chọn ra chất liệu đắt tiền, chỉ cần chọn lựa ra loại vừa tuy vậy nhưng gồm các hình thức tuyệt đẹp là xấu xíng đủ giúp cho ngôi nhà đất dĩ an của chủ chốt bạn trở nên thông tinh tế, rất đẹp mắt.
  3. Vật liệu kỹ thuật mới
  Bạn gồm có thể chọn ra những vật liệu kỹ thuật mới đối với giá thành khá mềm, đồng thời còn giúp cho rút ngắn cỡ thời gian thi công thi công. Chẳng hạn, việc sử dụng gạch block (đúc bằng hỗn hợp đá mạt, xi-măng, cát mà không phải nung) làm cho giảm xuống được 30% giá thành so đối với loại gạch nung. Chưa kể, dòng gạch này còn được đánh giá thành là cơ thể thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Riêng với tường ngăn bức tường, thay bởi dùng vách truyền thông từ trước, bạn gồm các thể sử dụng tấm tường 3D, vách thạch cao là các vật liệu thi công rất nhanh, giá thành hạ.
  Hiện nay trên thị trường giá thành thành của tấm 3D rẻ hơn so và vật liệu xây dựng truyền thống. Nếu tính theo mặt bằng thì sẽ là tùy theo design của căn tòa nhà mà giá cả giao động từ 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Cụ thể, căn nhà cấp bốn khoảng 2,2 triệu đồng mỗi m2, căn nhà liên kế giá cỡ 1,5-1,8 triệu đồng một m2. Mặt khác, tấm 3D giảm giá thành xấung như thời gian phía trong rất trình thi công phần thô bởi vì thực hiện dễ, rất nhanh, rút ngắn 30% thời gian thi công, giảm xuống giá cả nhân công, cốp-pha, cây chống, tiện xây dựng ở vùng xa, bên trong hẻm hay đưa lên trên cao.
  4. Ưu tiên dùng nguyên liệu bao gồm sẵn ở địa phương
  Việc ưu tiên chọn lựa ra loại vật liệu xây dựng là thế mạnh của địa phương sẽ làm cho bớt chi phí lưu chuyển. Chẳng hạn miền Trung gồm có thể sử dụng tre để gia cố móng thay bởi dùng cừ tràm như ở miền Tây. Miền Trung bao gồm rất nhiều núi đá tự nhiên, đá ong gồm những thể hoán đổi cho gạch nung thông thường dùng ở các vùng miền tương đốic…
  Bạn gồm thể biến tấu một chút bằng cách làm lan can sắt, bậc cầu thang ốp gạch, sống mũi bậc bao gồm thể làm bằng đá, gỗ sẽ giúp cho giảm bớt giá cả.
  Lưu ý chọn ra nguyên liệu nội thất, ngoại thất giá thành mềm
  – Để tiết kiệm lúc lựa ra nội thất, ngoại thất, không nên nhằm ý quá các vào các chi li ốp lát rườm rà không cần thiết, không nên lựa ra những nguyên liệu đắt tiền. Hạn chế dùng quá những nguyên liệu gỗ tự nhiên, gạch ốp trang trí. Nên ưu tiên sử dụng các dược liệu bao gồm giá thành thành vừa cần phải mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ, xinh xắn, bền chắc.
  – Sơn nước: Sơn phía trong nha di an không nên dùng loại sơn rất cao cấp, thay vào đó hãy chú trọng những hơn về tông gam màu làm sao cho cân đối và đem lại phong thái của chủ nhân. Mảng tường cứng bên ngoài trời ở những địa điểm như thế này tòa nhà, bên hông căn nhà là địa chỉ không cần đặt nặng tính thẩm mỹ, sau lúc xây, các bạn chỉ cần quét nước xi măng là đủ. Chất liệu này vừa rẻ, vừa đỡ tốn nhân công vừa chống thấm tốt.
  – Trang trí nhà không nên rất cầu kỳ, rườm rà bằng các vật liệu xa xỉ. Nội thất không nhất thiết quá cầu kỳ và đắt tiền. Hiện nay một ít cửa hiệu nội thất gồm các phân phối rất là nhiều sản phẩm nội thất rẻ mà tuyệt đẹp mắt, hình dạng tiên tiến.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này