1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Các bước thực hiện niềng răng mắc cài

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi chickenkon, 17/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Niềng răng có rất nhiều bước nhưng với niềng răng mắc cài thì những bước sau là bắt buộc phải trải qua, hãy cùng nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn giá bọc răng sứ veneer và điều trị niềng răng đi tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau nhé
  [​IMG]
  Khám và chụp phim CT: Các phương pháp nha khoa khác có thể không cần đến chụp phim, nhưng với niềng răng đây là việc bắt buộc. Chỉ khi có phim chụp đầy đủ, bác sỹ nha khoa mới nắm được tình trạng toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm,… Từ đó mới có thể nhận định được tình trạng của bệnh nhân mà đưa ra phác đồ điều trị tương ứng. Bởi các giai đoạn niềng răng không thể áp chung cho tất cả các trường hợp về độ dài thời gian. Xem xét phim chụp đúng và kỹ lưỡng là cách để bác sỹ có thể đưa ra phương án điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân về sau.
  [​IMG]
  - Vệ sinh răng miệng: Đây là thao tác sửa soạn cho việc đeo mắc cài. Các răng cần được làm sạch, vì sau đeo mắc cài việc vệ sinh răng miệng khó khăn, vì thế cần hạn chế tối đa những chất bẩn tồn đọng lại trong miệng, tránh cho việc sau khi niềng răng xong lại mắc các vấn đề về răng miệng khác.

  - Tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng: Các mẫu răng này chính là cơ sở để chế tạo mắc cài tương ứng, giúp đảm bảo chính xác cho các đeo mắc cài lên răng thật.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này