1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bọc răng sứ cho răng sâu có bền không

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 17/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  17/1/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với trường hợp răng bị vàng ố và mòn men như của bạn thì bọc răng sứ hoàn toàn có thể là cách khắc phục tối ưu nhất. Đây là cách dùng một mão sứ bọc chụp bên ngoài phần răng thật nhằm che đi khuyết điểm của răng cũng như tạo một lớp áo giáp bảo vệ bên ngoài, tránh cho răng khỏi những tác động như lực nhai hay vi khuẩn tấn công.

  – Bọc răng rất khó sút ra nếu bác sĩ bọc đúng cách vì xi-măng gắn là loại gắn vĩnh viễn. Sau khi bọc răng sứ bạn muốn tháo gỡ thì phải cắt bỏ răng sứ thành nhiều phần rồi lấy ra từ từ. Đối với những trường hợp bọc răng sứ cho răng sâu an toàn, chiều cao thấp thì rất khó giữ răng lâu bền, hoặc vài trường hợp bác sĩ mài răng nhiều nên răng có thể sút ra. Khi bị sút ra, nếu răng bạn còn nguyên thì chỉ cần gắn xi-măng lại nhưng nếu răng sứ bị hư hỏng thì phải làm lại.


  – Bọc răng sứ không ảnh hưởng gì đến chân răng vì bác sĩ chỉ mài thân răng, đồng thời không mài sâu mà chỉ mài vừa đủ để có thể lắp răng sứ.

  Bọc răng sứ có bền vĩnh viễn không?

  [​IMG]
  Trên thực tế thì độ bền của phương pháp bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Có hai loại răng sứ thường được sử dụng trong phục hình nha khoa là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ).


  Răng sứ kim loại với sườn làm bằng các hợp kim có độ chịu lực tương đương răng thật thì độ bền có thể duy trì được từ 5-10 năm mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt. Sau khoảng thời gian đó thì răng sứ giảm độ bền chắc, viền chân răng có dấu hiệu bị thâm đen, đây cũng là lúc bạn cần đến trung tâm nha khoa để được bác sỹ kiểm tra, nếu cần thiết thì nên tiến hành bọc sứ lại để đảm bảo thẩm mỹ.

  Kỹ thuật bọc răng sứ có bền không an toàn hay không?


  Răng sứ không kim loại so với răng sứ kim loại thể hiện rõ độ bền chắc khi độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa trong khi răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, tức là bền gấp 5 lần răng thật. Hiệu quả của bọc răng sứ toàn sứ đã được chứng minh hoàn toàn có thể duy trì độ bền trong vòng 10-20 năm, thậm chí tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Đây là loại răng sứ có cả phần sườn và phần chụp bên ngoài làm bằng sứ nên lành tính với cơ thể, không kích ứng và có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng răng sứ không kim loại nếu như bạn muốn phục hình cho răng đạt được hiệu quả với độ bền chắc cao nhất.


  Độ bền của răng sứ ngoài do yếu tố vật liệu quyết định thì quy trình phục hình cũng như công nghệ sử dụng để bọc sứ sẽ góp phần làm cho việc phục hình răng có hiệu quả hay không. Hiện nay, công nghệ CT 5 chiều đang được hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt trên thế giới áp dụng để bọc răng sứ cho bệnh nhân. Đây là sáng chế của các bác sỹ Hoa Kỳ cũng là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng bọc sứ cho khách hàng.

  Công nghệ mới sử dụng máy quét tự động cũng như hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính giúp chế tạo ra răng sứ chuẩn xác 100% mà vẫn rút ngắn thời gian tối đa. Răng sau khi phục hình có độ bền chắc cao, màu sắc đẹp tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 01:56
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này