1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Biểu hiện ở thể viêm gan B cấp tính

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi hoangkimchi, 20/1/16.

 1. hoangkimchi

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  lúc virus HBV xâm nhập vào cơ thể người bệnh nó sẽ gây ra tình trạng viêm gan B cấp tính. trường hợp trong thời gian này người bệnh loại bỏ được virus ra khỏi cơ thể thì sẽ hoàn toàn khỏi bệnh, cơ thể sẽ tự tạo ra kháng thể tự nhiên để phòng ngừa sự xâm nhập của virus về sau.

  [​IMG]


  triệu chứng bệnh viêm gan b


  Tuy nhiên, giả dụ bệnh nhân nào không dòng bỏ được virus ra khỏi cơ thể thì sẽ phát triển thành các người viêm gan B mạn tính. Ở mỗi quá trình của bệnh, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các biểu hiện của bệnh viêm gan B, hoặc rõ ràng, hoặc mờ nhạt nhưng đều sở hữu chung các triệu chứng đặc thù của bệnh như dưới đây:

  Người nhiễm viêm gan B cấp tính thường bị sốt nhẹ trong những ngày đầu của bệnh. Tuy nhiên, các người bị viêm virus B mãn cũng có thể sốt nhẹ nhưng bệnh nhân thường bị sốt thất thường vào chiều.

  Bệnh nhân có cảm giác người rất mệt mỏi, không muốn ăn uống, ko muốn chuyển động. Triệu chứng này tồn tại ở mọi bệnh nhân với những mức độ khác nhau. Tuy nhiên, cũng với những bệnh nhân viêm gan virus B chỉ với triệu chứng mệt mỏi là duy nhất.

  trieu chung viem gan b


  Bệnh nhân sở hữu thể mang rối loạn tiêu hoá, thể hiện: khi ăn vào ậm ạch khó tiêu, đi ngoài phân lỏng, nát… đặc thù, với các giả dụ viêm gan B sở hữu ứ mật nặng thì phân bị bạc màu.

  Bệnh nhân với nước tiểu vàng. sở hữu nhiều bệnh nhân bị viêm gan B không thẻ hiện các triệu chứng trên mà chỉ với hai triệu chứng là mệt mỏi và đi tiểu vàng.

  một số bệnh nhân có biểu hiện đau tức vùng gan.

  Triệu chứng vàng da. Điều này rất có ý nghĩa thúc đẩy người bệnh mường tượng việc mình bị viêm gan và đi khám bệnh. Tuy nhiên, mang phần lớn bệnh nhân bị viêm gan B mà chẳng hề bị vàng da. khi này, cần lưu ý đến các triệu chứng khác để hình dung khả năng bị viêm gan B.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này