1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bí quyết chăm con bị ốm đề mẹ không bệnh như con

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi nhi1404, 22/8/16.

 1. nhi1404

  Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  5/5/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nỗi lo lắng và phiền muội lớn nhất của bạn là khi con bị ốm. tuy nhiên, chăm con ốm là 1 nghệ thuật không phải ông bố, bà mẹ nào cũng biết phương pháp. Bởi nếu bạn ko xếp đặt được thời kì thì chính bản thân bạn cũng sẽ ốm cộng con. Dưới đây là các phương pháp để bạn giúp con nhanh khỏi bênh và bạn thì an tâm.

  Lập kế hoạch hàng ngày

  Lập kế hoạch hằng ngày là việc khiến cần thiết để bạn đảm bảo thời gian cho công việc, kế bên chon và lo cho sức khoẻ của chính bản thân mình. sở hữu quá phổ thông công việc phải làm cơ mà có quá ít thời kì, bạn sẽ ko biết phải làm trong khoảng đâu và bắt đầu như thế nào. Hãy viết vớ những việc bạn cần khiến trong ngày, xếp đặt theo trật tự ưu tiên trước sau. Kế hoạch này sẽ giúp bạn giảm thiểu khỏi sự hỗn loàn, găng tay và thiếu nhẫn nại.

  Hơn nữa, việc chăm con chẳng phải dễ dàng. Bạn hãy ghi nhớ các việc cần làm con hằng ngày như giờ cho con uống thuốc, nấu đồ ăn cho con để khỏi quên hoặc làm sai giờ.
  [​IMG]
  Thiết lập nếp cho con

  cuộc sống của bạn có kỷ luật và nếp thì ắt hẳn con bạn cũng sẽ làm được theo như vậy. thành ra, bạn hãy vững chắc rằng mình đã thiết lập cho con một nếp sinh hoạt mang quy củ bao gồm: bữa ăn khăng khăng/ thời gian phải đi ngủ/ ngủ trong bao lâu… Điều nãy sẽ giúp trẻ thực hành trơn tuột theo đúng nếp bạn đề ra, đề cập cả trong ngày con ốm, bạn vẫn sẽ nhìn thấy được lề thói mình thiết lập vẫn được thực hiện phần lớn.

  đề nghị sự trợ giúp

  nếu như bạn thấy quá mệt mỏi và không thể duy trì hiện trạng trông con ốm 1 mình, hãy đề nghị sự viện trợ trong khoảng bất nhắc ai: mẹ chồng – mẹ đẻ – chồng bạn. Chỉ cần 30 phút thôi, bạn để con lại cho mọi người và nghỉ ngơi. tức khắc bạn sẽ thấy khỏe khoắn hơn phần lớn và sở hữu thêm năng lượng để tiếp trông con.

  Hãy tập thiền

  Bạn không cần phải đăng ký một lớp học bài bản. Chỉ cần bạn dành ra 5-10 phút lúc thức dậy mỗi sáng, thư gian đầu óc, ko suy nghĩ bất kỳ điều gì. Hãy hít thở thật sâu và tụ tập vào hơi thở của bạn. Nó sẽ giúp bạn sẽ thấy tinh thần sáng láng, tha hồ để mang thể kiên nhẫn hơn sở hữu bé con đang quấy khóc vì đau ốm của mình.

  sở hữu thời kì dành riêng cho bản thân

  Dù mang bận rộn và vất vả tới đâu đi chăng nữa bạn cũng nên dành 10-15 phút cho các nhu cầu cá nhân chủ nghĩa. dùng khoảng thời gian này để sở hữu thể khiến cho bất kì điều gì bạn thích nhằm mục đích thư giãn. đơn thuần là bạn ngồi đọc tùng san, hay thương thức một ly cà phê thơm ngon.

  các điều thuần tuý này sẽ mang lại dạng cân bằng mà bạn cần để mang thể nhẫn nại hơn có con. nên chi, hãy khiến cho theo những lời khuyên trên và tận hưởng những điều sạch của tình dòng tử.

  Nguồn : Bỉm vải trẻ em Kuties
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này