1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bếp á, bếp âu được sản xuất theo công nghệ Đức

Thảo luận trong 'Ẩm thực quanh ta' bắt đầu bởi bep36hn, 26/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/1/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các yêu cầu thông báo thứ hai nảy cho tôi tiết lộ, cách để có được những thiết bị khu vực nấu ăn lăng xê hợp nhất? Tồn tại các công ty an toàn, đã được đem lại cho bạn nấu bánh khu vực dành cho khách hàng bàn mát của họ cũng như khách hàng trong một khoảng thời gian khoảng thời kì? Sau khi thực hiện một số trên đường đi săn, tên hạn chế có thể xuất hiện mà có được trong thương mại để sản xuất cũng như cung cấp cho khu vực quảng cáo bánh nấu bếp! Trong khi chọn lựa rất tốt nhất của họ tuốt chỉ là không phải dễ dàng máy lạnh: máy lạnh được sử dụng rộng rãi để đặt chưa nấu cùng với các sản phẩm chuẩn bị cho một thời gian tương đối thêm thời gian! Nó đang trở nên đưa vào tài khoản các máy này là rất cần thiết cho bất cứ ai đặt nơi có một điều cần thiết để giữ cho sản phẩm chuẩn bị và cũng chưa nấu chín trong một thời kì! Các loại máy móc xuất hiện trong thiếu gì các phong cách và sắp đặt khác nhau! mặc dầu một số có thể được ở nơi riêng vì tủ lạnh còn lại cần phải được trang bị với [​IMG] quờ các quầy! Các sản phẩm thường được làm bằng thép không gỉ và cũng kéo dài trong một thời gian dài giả tỉ được bảo tồn hoàn hảo! Khi mua hàng để đạt được điều này, đơn cần vững chắc được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp như một số loại kiến trúc sư để mau chóng có được sự hài lòng từ phòng ban lo âu! Sẽ phục vụ các nhà bếp thương nghiệp khu vực thiết kế thời trang của bạn có thể được coi xét bếp âu giá rẻ để quyết định những gì phần cứng đặc biệt là hạp nhất với các lý do và do đó, họ thậm chí còn có thể trợ giúp trong việc mua sắm phần cứng trong hoài rẻ hơn! Bạn sẽ tìm thấy bằng cách sử dụng các cửa hàng phần cứng khu vực nhà bếp internet có bộ sưu tập của màn hình hàng đầu cũng như hình ảnh mà thực sự giúp trong việc soát chất lượng của các thiết bị sáng ý! Họ đang loại sẵn có với giá hợp lý do đó một cách chóng vánh có thể dễ dàng hiệp trong tiêu xài plan.The thứ hai hỏi nảy sinh cho tôi tiết lộ, cách để có được những thiết bị khu vực nấu bếp quảng cáo thích hợp nhất? Tồn tại các công ty an toàn, đã được đem lại cho bạn nấu bánh khu vực dành cho khách hàng của họ cũng như khách hàng trong một khoảng thời gian khoảng thời gian? Sau khi thực hiện một số trên đường đi săn, tên hạn chế có thể xuất hiện mà có được trong thương mại để sinh sản cũng như cung cấp cho khu vực lăng xê bánh nấu bếp! Trong khi tuyển lựa rất tốt nhất của họ tuốt luốt chỉ là không phải dễ dàng!
  Có bao gồm khoảng 8.000 nhà hàng và cũng cháy nhà bếp chuyên nghiệp trên cơ sở bếp á hàng năm. Những kết quả từ nhà bếp, và một số được bắt nguồn từ gear mà tuổi thọ lâu dài quá hạn được tẩy sạch. Bạn nên để thu vén bánh khu vực nhà bếp thẳng tính để đảm bảo rằng không có mỡ hoặc có thể tích dầu có thể tăng nguy cơ cháy. Các nước tổ chức phòng cháy chữa cháy NFPA có 96 thông số kỹ thuật mà phải được đáp ứng với bếp chuyên nghiệp, trong đó loại cho thấy bếp lớn cần phải có mũ trùm sẽ sạch 4 lần mỗi năm và cũng có bếp khiêm tốn cần phải có mũ trùm của họ khéo léo làm sạch ít nhất một lần mỗi năm . Ở bên cạnh khả năng sẽ đảm bảo rằng nhà bếp của bạn là lên để báo hiệu cũng như hiểm nguy của một bếp lửa đã được giảm.
  Chuyển đến nơi giảm một mức là khi bạn bắt đầu nhìn vào máy bếp á quạt thổi nấu bếp của bạn, đây là cách chọn lọc của bạn có kế hoạch hoàn toàn làm cho cảm giác. Chúng tôi chỉ ra những mặt hàng mà sẽ có ích bên trong khu vực nhà bếp lò nướng bánh Thương Pasta nồi hơi lò vi sóng Fryer thương mại không gian lưu trữ Grill Blender.
  Trần nhà hàng cleaningis cần thiết vì nó có thể nói khối lượng về phòng bạn đang chảy! Sẽ trần của khu vực nhà bếp có thể có những bộ phim funk giải quyết nó cũng có thể là nó có thể thành lập trừ thực hiện của bạn! Sẽ funk đến từ khói, khói và nơi ẩm thấp cũng như bạn chuẩn bị! Sự phát triển tốt nhất là một thực tiễn rằng cũng có những loại diện tích được đưa về coi ngó! Bạn chỉ cần phải cỡ sự viện trợ chuyên môn cũng như các vấn đề được coi là một điều của kí vãng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này