1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bệnh nhân nên kiểm tra tin đồn phòng khám Thế Giới lừa gạt

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi haithai01, 18/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  16/3/16
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau giai đoạn kiểm tra, giám sát của các sở y tế, hàng loạt những phòng khám tư nhân ở khu vực HCM đã hoạt động không đúng và bị xử phạt theo đúng yêu cầu. Nhưng, vấn đề đó làm không ít các thông tin thất thiệt cũng gây tác động tới hình ảnh của các p.khám khác, trong đó có p.khám Đa Khoa Thế Giới. Vậy, phong kham da khoa the gioi lua dao hay không? Các bác sĩ sẽ tìm câu trả lời giúp bạn đọc.

  Trên các diễn đàn, có không ít tin đồn về những p.khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lợi dụng vấn đề này để bôi nhọa hình ảnh của p.khám Đa Khoa Thế Giới với những ý kiến như : phòng khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, chuyên gia phòng khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, phòng khám Đa Khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
  [​IMG]
   Nhưng, về phía chúng tôi nhận định thì, thông tin p.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo sai sự thật. Và chắc chắn, các tin tức không đúng trên vẫn không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với phòng khám đ.khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

  Với các yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: Thông tin phòng khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật và gây tác động xấu tới hình ảnh của phòng khám, cũng như sự chọn lựa của người bệnh.

  Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của chúng tôi với các người bệnh từng khám, chữa bệnh ở p.khám sẽ làm rõ hơn về chuyện này.

   "Tôi từng nhiều lần đến để thăm khám và chữa bệnh. Vì đây là phòng khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, kinh phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường đến đây và hầu hết đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở p.khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - Sài gòn)

   "Tôi khẳng định các thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật. Chẳng có phòng khám nào lừa đảo mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng tới thăm khám ổn định như vậy. Bản thân tôi cũng có những nhận định rất tích cực về phòng khám và tin đây là phòng khám tốt cao tại Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

   phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo, thực hư thế nào. Hi vọng các chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm tới đây trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn nghi vấn, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại để được giải đáp bởi các chuyên gia.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này