1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bật mí cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ - hợp tác' bắt đầu bởi phamhuy3004, 4/12/17.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  12/7/17
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, các doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, cá nhân… đều muốn có được các mẫu thiết kế lịch độc quyền, mang dấu ấn riêng của thương hiệu và để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các khách hàng, đối tác.

  Thay vì theo mô tuýp những cuốn lịch truyền thống như trước đây, In Hồng Đăng sẽ bật mí cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền giúp bạn thiết kế bộ lịch độc quyền độc đáo, tạo nên sự khác biệt trong từng bộ ấn phẩm lịch Tết cho riêng mình
  san sẻ cách thiết kế lịch độc quyền hoàn chỉnh:
  1. Chọn loại lịch và chủ đề cho mẫu thiết kế lịch độc quyền
  Thị trường hiện giờ có nhiều thể loại như mẫu lịch treo tường 1 - 5 - 13 tờ, lịch để bàn, lịch block... Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại lịch ăn nhập để cho mình.

  Chủ đề lịch lịch thị trường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể đổi thay theo thị hiếu từng mùa. Bạn có thể cứ vào lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của chuyên gia thiết kế trong việc tư vấn chọn loại thể và chủ đề sao cho ấn tượng nhất. loại thể và chủ đề chọn đúng sẽ giúp cho lịch của bạn được dùng suốt năm mà không bị lỗi thời.

  2. chọn lọc mẫu mã, kích tấc
  Đây cũng là một trong những công việc cực kỳ quan trọng trong khâu thiết kế. Tùy thuộc vào đề nghị sử dụng, thị hiếu cũng như loại thể và chủ đề của cuốn lịch mà bạn sẽ tuyển lựa cho mình những kiểu dáng, kích thước thích hợp.
  Chọn mẫu mã lịch treo tường lò xo 7 tờ hoặc các kiểu dáng khác để thiết kế lịch độc quyền

  3. Sáng tạo nội dung hiệp, ngắn gọn, xúc tích
  Tuy không chiếm số lượng nhiều nhưng nội dung trên mỗi trang lịch là cần phải có. Nội dung cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, văn hóa và hoạt động của công ty để làm phong phú thêm nội dung thông tin mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.
  Đó chỉ là những câu giới thiệu tổng quát về doanh nghiệp của bạn, tuy ngắn gọn nhưng nó lại mang ý nghĩa rất lớn mà thỉnh thoảng hình ảnh không thể nói hết được.

  4. dùng hình ảnh thật, mang giá trị thông tin cao
  Đã thiết kế lịch tết độc quyền thì hình ảnh phải là những hình ảnh thực, đẹp mắt, có độ phân giải tốt, kích tấc đủ lớn, mang giá trị thông tin cao, ý nghĩa để nói lên được thông điệp mà công ty muốn gửi đến đối tác, khách hàng và kiến lập niềm tin cho khách hàng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này