1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

5 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang giả vờ ‘lên đỉnh’

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi strong, 16/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  28/3/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Theo shop thuốc kích dục nữ thì phụ nữ rất khó “lên đỉnh” khiến họ thường giả vờ đạt “cực khoái” để chiều lòng người bạn đời của mình.

  Trong “cuộc yêu”, nữ giới thường khó “lên đỉnh” hơn phái mạnh. Tuy nhiên, do muốn làm tăng thêm khoái cảm cho người bạn đời hoặc nhanh chóng kết thúc “chuyện yêu” mà không gây phiền toái cho người bạn đời, nhiều chị em đã không ngần ngại giả vờ “lên đỉnh”. Bởi vậy, nếu nghĩ rằng đối tác của bạn đang “diễn” khi ân ái thì những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.

  [​IMG]


  Tỷ lệ hô hấp của nàng bình thường

  Nếu bạn không hề cảm nhận được bất kỳ sự thay đổi nào về khả năng hô hấp của nàng và dường như cũng chẳng có hưng phấn gì bỗng lập tức ra vẻ đạt “cực khoái” thì có lẽ nàng đang “diễn”. Bởi khi một người phụ nữ “lên đỉnh” thì nhịp thở, nhịp tim và huyết áp của nàng đều tăng lên rồi giảm dần.

  Nàng “lên đỉnh” quá sớm

  Trung bình, phụ nữ thường mất hơn 20 phút để có thể đạt được “cực khoái”. Vì vậy, nếu mới chỉ nhập cuộc được 10-15 phút mà nàng đã “lên đỉnh” thì có thể nàng chỉ đang giả vờ cho bạn vui thôi.

  Nàng không hề đỏ mặt hay đổ mồ hôi

  Nếu người bạn đời của bạn thật sự đạt “cực khoái”, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mồ hôi trên trán, mặt hoặc lưng của nàng. Hơn nữa, một số phụ nữ khi “lên đỉnh”, mặt và ngực thường đỏ bừng. Vì vậy, nếu không có những dấu hiệu này thì có thể nàng đang “đóng kịch” mà thôi.

  Bạn không cảm nhận được sự siết chặt của nàng

  Khi phụ nữ đạt “cực khoái” thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được âm đạo đang ghì siết lấy “cậu nhỏ”. Nếu nàng “lên đỉnh” thì có thể “cô bé” sẽ co thắt khoảng từ 10-15 lần. Tuy nhiên, nếu bạn đang “mặc áo mưa” thì bạn khó có thể cảm nhận được điều này.

  Cơ thể nàng không có sự thay đổi nào

  Cơ thể của nàng thường sẽ có sự thay đổi trong vài giây khi đạt “cực khoái”. Nếu tinh mắt, bạn có thể nhận thấy ngực của nàng sẽ trở nên căng hơn, núm vú sẽ cương cứng hơn khi dạt “cực khoái”. Ngược lại, nếu bạn không thấy những dấu hiệu này thì chắc chắn rằng nàng chỉ đang giả vờ “lên đỉnh” mà thôi.

  Ngoài ra, một số phụ nữ cũng xuất khí khi họ đạt “cực khoái” và đây là một dấu hiệu rất rõ ràng mà bạn có thể nhận thấy được.

  Theo shop bán thuốc kích dục nam nữ 24h Mr Toàn 09.49.49.49.19​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này