1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

4 thói quen sử dụng giấy vệ sinh nguy hiểm chết người

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi 49vn, 31/1/16.

 1. 49vn

  ADMIN
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  10/1/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giấy vệ sinh là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi nhà chúng ta, nhưng nhiều chị em thưởng sử dụng giấy vệ sinh không đúng cách và quá lạm dụng sẽ dẫn đến các nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.
  Dưới đây em sẽ nêu lên các thói quen và tác hại của việc sử dụng giấy vệ sinh không đúng cách cho cả nhà mình cùng tham khảo nhé.

  dùng giấy vệ sinh thay cho giấy ăn:

  Hiện nay các quán ăn lề đường hay vỉa hè đều sử dụng các loại cuộn giấy vệ sinh tái chế rẻ tiền và nhiều bụi hay bột giấy để làm giấy ăn cho khách, nên khi chúng ta sử dụng giấy vệ sinh này để lau chén đũa và chùi miệng sau khi ăn sẽ là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới các bệnh về da, mắt , hô hấp, bệnh đường miệng và bệnh tiêu hoá cực kỳ nguy hiểm, các chị em nhà mình chú ý nhé.
  Trường hợp mún đũa chén sạch trước khi ăn các mẹ ăn ít chanh vào sẽ tốt hơn nhiều là cách sử dụng giấy vệ sinh để lau đó nhé.

  [​IMG]

  Dùng giấy vệ sinh khi đi tiểu :
  Đa số chị em phụ nữ mình khi đi tiểu hay dùng giấy vệ sinh để thấm hay lau khô khi mới đi vệ sinh xong, và đây chính là một trong những nguyên nhân nhiều nhất dẫn đến các bệnh phụ khoa viêm nhiễm ở chị em phụ nữ.

  dùng giấy vệ sinh dùng dần:
  Nhiều chị em hay để giấy vệ sinh trong túi quần hay túi xách chung với các vật dụng khác cũng sẽ bị lây vi khuẩn.

  sử dụng giấy vệ sinh không hợp vệ sinh.
  Nhiều gia đình hay những người có hoàn cảnh thì hay mua các loại giấy vệ sinh tái chế, bột và dễ rách về sử dụng khi đi đại tiện xong, khi đó các vi khuẩn sẽ vào bằng đường hậu môn dẫn tới các bệnh nấm khuẩn và viêm nhiễm.
  Đó là 4 thói quen sử dụng giấy vệ sinh mà đa số mọi người đều mắc phải, hy vọng qua bài này cả nhà sẽ chú ý hơn về cách sử dụng giấy vệ sinh của gia đình mình nhé.
  Tất cả vì sức khoẻ gia đình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này