1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

3 điều phụ nữ nên tránh để không làm mất hứng cuộc “yêu”

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi strong, 23/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  28/3/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Để phòng the thăng hoa, không chỉ tùy thuộc vào tình cảm, kỹ thuật mà còn một chút khéo léo của người trong cuộc. Chia sẽ từ shopthuốc kích dục nữ nếu thiếu tế nhị và mắc phải những sai lầm sau đây, rất có thể bạn sẽ khiến cho cuộc vui tàn nhanh và gây ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối tác.


  [​IMG]


  Nói nhiều và nói những điều không cần thiết

  Tất nhiên khi nhập trận, bạn không thể im hơi lặng tiếng như đang trong một cuộc… thi cử. Tuy vậy, chỉ nên nói những điều thật cần thiết.

  Ví dụ, khen anh ấy quá tuyệt, xuýt xoa khi được âu yếm trúng “yếu điểm” hay hướng dẫn đối tác… Còn lại, sự nhiều lời không cần thiết sẽ làm hỏng mối quan hệ đang tốt đẹp, dập tắt sự háo hức của đối tác. Hãy để thân thể nói chuyện với nhau. Những gì cần nói đến mấy thì cũng nên hoãn lại vào lúc khác.

  So sánh thiếu tế nhị

  Cũng theo shop nước hoa kích dục nữ, chàng nhất định sẽ sướng điên lên nếu bạn vỗ về bằng câu nói kinh điển: “Chưa bao giờ em được hạnh phúc như thế!”. Ngược lại, nếu bạn nói: “Chưa ai làm em hạnh phúc trong chuyện này như anh” thì thôi rồi, giông bão nhất định sẽ nổi lên hoặc ngay lập tức hoặc sau đó không lâu. Và chắc chắn một điều, cuộc vui của bạn sẽ thành dang dở.

  Đơn giản, đó chính là lời thú nhận rằng đối tác của bạn chỉ là “người thứ hai” thôi, nếu không muốn nói anh ta còn là người thứ “n”. Một lúc nào đó, anh ta sẽ nhớ lại câu nói của bạn và suy nghĩ rồi suy diễn.

  Như một khúc gỗ

  Chị em thường nghĩ việc nằm im và tận hưởng sẽ chứng tỏ ta đây ngoan hiền và không hư hỏng. Thế nhưng, tin buồn cho chị em là hầu hết các chàng trai không yêu thích điều đó.

  Đừng vồ vập thái quá hoặc tỏ ra quá kinh nghiệm (nếu bạn lo sợ chàng nghĩ sai về mình) nhưng như thế không có nghĩa bạn cứ thụ động và bắt chàng “hùng hục” phục vụ. Nếu không, chàng sẽ có cảm giác là chuyện ấy chẳng khác gì đến phòng tập thể dục để “mua” sự mệt mỏi mà không hề có cảm xúc.

  Theo shop bán thuốc kích dục nam nữ 24h Mr Toàn 09.49.49.49.19
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này