1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

1 Thông tin trên được tiết lộ một tuần sau khi trang web Defense

Thảo luận trong 'Tin tức thời sự' bắt đầu bởi bep36hn, 22/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/1/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  "Chúng tôi ra quyết định cho A-10 nghỉ hưu từ trước khi có IS. Thời điểm đó, chúng tôi không tham chiến ở Iraq và cũng đang rút khỏi Afghanistan. Chúng tôi cũng chưa thấy sự trỗi dậy sức mạnh của Nga", tướng Goldfein nói.

  One dẫn lời một quan chức Lầu Năm Góc cho biết việc để A-10 "nghỉ hưu" không nằm trong dự thảo ngân sách Lầu Năm Góc sẽ đệ trình quốc hội Mỹ trong tháng tới.

  Ban đầu Lầu Năm Góc muốn dùng tiền và phi hành đoàn dành cho A-10 để sử dụng cho các nhiệm vụ của F-35. Nhưng khác với mẫu chiến đấu cơ đa nhiệm hiện đại, A-10 là mẫu máy bay duy nhất của không quân Mỹ được thiết kế dành riêng cho nhiệm vụ yểm trợ cận chiến - nhu cầu ngày càng cấp thiết trong cuộc chiến chống IS.

  Có khả năng bay lượn vòng phía trên mục tiêu trong thời gian dài, mẫu máy bay có biệt danh "lợn lòi" này có khả năng cơ động đặc biệt cao khi bay với tốc độ chậm và độ cao thấp. Do vậy, khi lực lượng mặt đất gặp khó khăn nhưng lại ở quá gần đối phương khiến các chiến đấu cơ khó có thể ném bom mà đảm bảo an toàn cho đồng đội, thì các phi công A-10 có thể bay lượn quanh những sườn đồi suốt ngày đêm, trong mọi điều kiện thời tiết và tấn công chính xác mục tiêu. A-10 được trang bị pháo Gatling 7 nòng 30mm, có khả năng nã 3900 viên đạn mỗi phút.

  Vai trò của A-10 trong cuộc chiến chống IS được nêu bật trong Chiến dịch Sóng Thủy triều II (Operation Tidal Wave II) hồi tháng 11, khi những chiếc A-10 cùng các chiến đấu cơ AC-130 phá hủy 116 xe chở dầu của IS.

  Thượng nghị sĩ John McCain, chủ tịch Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ, ủng hộ việc không khai tử A-10. "Tôi hoan nghênh thông tin rằng không quân quyết định giữ máy bay A-10 trong năm tài khóa 2017, để đảm bảo rằng binh sĩ của chúng ta có được sự hỗ trợ trên không thiết yếu cho các nhiệm vụ trên toàn thế giới. Hiện nay, đội bay A-10 giữ vai trò không thể thiếu trong cuộc chiến chống IS tại Iraq", ông McCain nói.

  "Với tình hình bất ổn và hỗn loạn ngày một tăng khắp toàn cầu, chúng ta không thể cho nghỉ hưu sớm vũ khí yểm trợ cận chiến hiệu quả nhất, khi chưa có sự thay thế phù hợp", thượng nghị sĩ nói thêm.
   
  Quan tâm nhiều
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 13:29
  Bài viết mới
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 13:29
  (y)
  (y) bởi kienan6688, 10/1/18 lúc 21:19

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này