1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

vinarcadia123

New Member, Nữ, 36

vinarcadia123 được nhìn thấy lần cuối:
8/7/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của vinarcadia123.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  14/5/81 (Tuổi: 36)

  Chữ ký

  Tháng 4 trời Hà Nội lúc nắng, lúc râm, lúc lại mưa rét ẩm ướt, nhưng trên công trường dự án CT Number 1, không khí cần lao diễn ra hết sức khẩn trương để hoàn thành dự án vào giữa tháng này.

  Chung cư CT Number 1 tọa lạc tại Lô 1, CT1 Khu thành phố mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội do Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng tỉnh thành - BID Việt Nam là đơn vị phát triển dự án. Chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản AZ. Dự án gồm 4 tòa cao 30 tầng.

  Ông Trần Văn Mạnh – chủ toạ HĐQT, Tổng giám đốc BID Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đang khẩn trương thi công nốt một số hạng mục rốt cục để hoàn tất tuốt dự án vào giữa tháng 4 này. Tại công trường dự án, hiện chúng tôi đang huy động khoảng 200 công nhân làm việc 3 ca mỗi ngày để dự án được hoàn thiện theo đúng kế hoạch đã đề ra”.
  “Là một nhà thầu chuyên nghiệp, chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án quy mô lớn. An toàn, tiến độ, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu của chúng tôi trong mọi dự án và CT Number 1 không là một ngoại lệ,” ông Mạnh nhấn mạnh".
  Ông Nguyễn Việt Cường, chỉ huy trưởng công trường dự án CT Number 1 cho biết, một số hạng mục chung cuộc của dự án đang được khẩn trương hoàn thiện gồm: Lắp thang máy, lắp trạm điện và hoàn thiện nốt một phần hạ tầng như lát sân vườn…
  Công nhân đang khẩn trương thi công nốt một số hạng mục công trìnhvinhomes riverside long bien