1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

dophamvan30541

New Member, Nam, 28

dophamvan30541 được nhìn thấy lần cuối:
9/7/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của dophamvan30541.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  4/12/89 (Tuổi: 28)
  Web:
  http://osm.com.vn/May-rua-bat
  Máy rửa bát là sản phẩm chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay giúp các chị em tiết kiệm được thời gian, diệt khuẩn phải chăng và giúp bảo bệ sức khỏe.
  OSM chuyên sản xuất những sản phẩm máy rửa bát cao cấp được nhiều người tin dùng, nhập khẩu chính hãng, chất liệu rẻ, tiện dụng, tính năng nổi trội. Sản phẩm máy rửa bát của chúng tôi được nhập trong khoảng thương hiệu to như Bosch, Fagor, Hafele…nổi tiếng về chất lượng, nhiều tiện ích ưu điểm thu hút.
  khi tìm máy rửa bát cao cấp tại OSM người dùng sẽ được tham dự nhiều nội dung khuyến mại và được nhóm trả lời viên nhiều năm kinh nghiệm giúp các bạn chọn tìm sản phẩm thích hợp mang điều kiện gia đình và ko gian bếp nhà bạn.

  Chữ ký

  CÔNG TY CPTM OSM VIỆT NAM chuyên cung cấp máy rửa bát cao cấp, chậu rửa cao cấp, vòi bếp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.