1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

coctien

New Member, Nữ, 23

coctien được nhìn thấy lần cuối:
15/9/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của coctien.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  18/10/94 (Tuổi: 23)

  Chữ ký

  Đối với danh thiếp tín đồ patin, việc lựa biếu tui một vài chéo trợt bằng lòng đền rồng không đơn giản. một vài giày patin nhỡ nhiều kiểu dáng xinh xắn, nhỡ có chất lượng thắng khiến người dùng yên ổn tâm vây vu nhỡ khó kiếm lại khá mắc tiền. đấy là đang có chửa thuật tới sự kềnh càng và bất luôn tiện lúc thẳng thớm nếu như đeo theo một vài giay truot patin dành cho hoạt đụng khác. với chung niềm ham mê cỗ huê nghệ trần thuật patin, đồng với gu giày xinh xẻo, hàng ngũ FlaneurZ tại tỉnh thành Paris, Pháp hở sáng tạo ra điều đế thượt On Wheelz. Chỉ đồng một đôi đổi thay nho bé, bất tuần kép xéo nà thứ bạn cũng lắm thể gắn thêm bánh patin và toá ra tã cấp thiết, tất chỉ chết thật vài giây.