1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

121212eee

New Member, Nam, 28

121212eee được nhìn thấy lần cuối:
7/4/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của 121212eee.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  6/1/90 (Tuổi: 28)

  _đen đó giành cho nam – nữ bỏ đi cũng ko sao ,trời thât có mắt ,Ht đã tìm ra viên ngọc còn tốt hơn viên vừa nãy ,nó có màu xanh ngọc bích : miếng ngọc thể hiện sự gắn bó chặt chẽ mãi không rời nhau ,màu xanh là màu cuả hạnh phúc ,niềm vui nhưng lần này HT cầm nhanh lấy viên ngọc rồi ra tính tiên ,ko để bị mất lần nữa,vừa ra khỏi cửa thì tên vừa nãy nắm lấy tay Ht ,HT quay lại ,vùng ra khỏi bàn tay ấy ,quát:

  -ngươi làm cái quái gì thế hả ,thả tay ta ra

  Tên kia thả Ht ra ,nó vừa đi dc mấy bước thì lại bị tên kia lôi lại ,lấn này nó trừng mắt nhìn ,nói 1 cách nhẹ nhàng nhất:

  -ngươi muốn gì ,chẳng phải ngươi có viên ngọc kia rồi ko lẽ định cướp viên này của ta

  -ta chỉ muốn trả cho ngươi viên ngọc này thôi _vừa nói hắn vừa chìa viên ngc lên

  -ta ko cần thứ này ,nếu muốn ngươi có thể tặng cho người khác ,ko thì vứt đi cũng được ,nói rồi Ht đi thẳng

  Suy nghĩ của TP

  Ta nhìn xung quanh xem có thể gặp dc “ tiên nữ trong tranh “ hay ko ,dù biết sẽ ko có nhưng ta vẫn cứ hy vọng và đảo mắt nhìn ,cô tình chạm phải ánh mặt của tên mặc bạch y ,nhìn hắn quen lắm nhưng ta ko thể nào nhận ra ,đến khi Ht nói ta mới nghĩ ra ,hắn có đôi mắt rất giống nàng ấy ,hay thật ta vôi đuổi theo ,hy vọng rằng hắn ta và nàng có quen hê ,nhưng chạy ra khỏi đám người đó thì ko thấy tên kia đêu nữa ,ta chạy thẳng 1 lúc thì cũng bắt gặp tên đó vào trong tiêm kim hoàn (đá quý) ta cũng chạy vào theo ,hắn chú í tới 2 miếng ngọc bội rất đẹp ,ta định trêu hắn ,nhưng hắn ta chỉ nhìn rồi tìm miếng khác ,khi hắn cất bc đi ta chạy theo trả lại hắn
  máy chạy bộ điện cùng
  giàn tập tạ
  bàn bóng bàn
  tập ngực
  tập bụng

  miếng ngọc thì nhận dc câu nói lạnh của hắn ,ta hơi ngạc nhiên vì đây là lấn đầu 1 tên dám trả lời ta như thế ,ta thấy có hứng với tên này rồi ,nhưng lại quên mất việc tìm hắn để hỏi tung tích của nàng ấy ………..

  HB vừa ra khỏi tiệm him hoàn đi 1 đoạn thì bắt gặp tiệm rèn vũ khí ,không chút nghĩ ngợi ,nó liền chạy vô tìm cây kiêm ưng í của mình và mua thêm 1 cây cho Ht ,sau 1 hồi ,lật tung tất cả những cây kiếm trong cửa tiêm thì cuối cùng nó cũng tìm thấy 1 cây ưng í ,nhưng cây đó ở xa quá ,nó ko với tới ,nhún ,nhảy nó làm mọi hành động để có thể chạm tay tới 2 cây kiếm đó nhưng ko dc ,chợt có 1 cánh tay với lên